Minigame - Tìm hiểu về danh hiệu cán bộ trẻ tiêu biểu và sinh viên tiêu 5 tốt cấp Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh năm 2021

Danh hiệu Cán bộ trẻ tiêu biểu và Sinh viên 5 tốt là một trong những danh hiệu cao quý mà bất cứ cán bộ, sinh viên nào cũng mong ước đạt được. Vậy những danh hiệu ấy là gì nhỉ? Bạn đã biết và hiểu rõ về nó chưa?

Tham gia ngay minigame Tìm hiểu về danh hiệu này ngay dưới đây để có cơ hội tìm hiểu, trau dồi thêm kiến thức cũng như hành trang phấn đấu và rèn luyện trong tương lai nhé. Bên cạnh đó, ban tổ chức sẽ dành 03 phần quà cực kỳ hấp dẫn dành cho 03 bạn trả lời nhanh và đúng nhất, ngại gì không tham gia nhỉ?

Nội dung: Minigame gồm 10 câu trắc nghiệm tại chatbot tìm hiểu về danh hiệu Cán bộ trẻ tiêu biểu và Sinh viên 5 tốt cấp Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh 2021.

Thời gian: 20g00 ngày 14/12/2021 - 20g00 ngày 15/12/2021

Cách thức tham gia

Sinh viên like hoặc bày tỏ cảm xúc, chia sẻ bài viết [MINIGAME] kèm hashtag #tuhaosinhvien5tot #sinhvien5tot

#canbotretieubieu

#đhqgtphcm

#minigame

Tag tên 3 người bạn dưới phần bình luận để cùng tham gia.

Scan mã QR code trên poster và bắt đầu tham gia Chatbot minigame.

Lưu ý:

• Các bạn nhớ thực hiện đủ 3 bước trên và có câu trả lời nhanh nhất.

• Trong trường hợp có câu trả lời đúng và trùng nhau, ban tổ chức sẽ chọn ra bạn nào có câu trả lời nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/tuoitrevnuhcm