Một vài lưu ý trước khi kết thúc thời gian đăng ký nguyện vọng xét tuyển 2022

Thời gian đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học sẽ kết thúc vào lúc 17h ngày 20-8. Thí sinh nên kiểm tra lại nguyện vọng, đồng thời lưu ý một số nội dung dưới đây.

- Cực kỳ quan trọng chính là Kiểm tra chính xác thông tin trên cổng thông tin của Bộ

- Lưu ý thứ tự nguyện vọng ưu tiên

- Lưu ý đăng ký nguyện vọng "dự phòng"

- Đăng ký đủ các nguyện vọng đã trúng tuyển sớm

Sau khi kết thúc thời gian đăng ký nguyện vọng, thí sinh cần tiếp tục lưu ý mốc thời gian từ ngày 21-8 đến 17h ngày 28-8. Trong thời gian này các bạn phải xác nhận số lượng, thứ tự nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống; đồng thời nộp lệ phí xét tuyển theo số lượng đã đăng ký bằng hình thức trực tuyến.

Như vậy các bạn hãy tận dụng thời gian để "note" nhanh và "check" kỹ lại các thông tin quan trọng để mình không bị bỏ lỡ bất cứ điều gì nhé. UIT và các bạn đang đến rất gần với nhau rồi.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid02jikvHJQMYXyVpWTLQ8vXWjhJKGhnP5kGj4ELXHZBcjCTyqXSfFyCWqD88cJ13GLbl