MÙA HÈ XANH 2021- THƯ GỬI NHỮNG NGƯỜI ANH HÙNG

“Người liệt sĩ vẹn thề cùng nước

Bao thương binh vì nước quên mình

Biết bao xương máu chiến tranh

Giành lấy độc lập dân lành ấm no”

Chiến tranh đã lùi xa nhưng những tàn dư khốc liệt của nó vẫn còn mãi trong tâm trí từng thế hệ người Việt Nam. Các anh lên đường vì độc lập nước nhà. Anh gác lại ước mơ thời trai trẻ, gác lại tình yêu của mình để đi theo tiếng gọi của tổ quốc. Mỗi một nơi các anh ngã xuống là một cột mốc lịch sử được dựng lên soi sáng con đường xây dựng và bảo vệ tổ quốc, là một khúc hùng ca trong 4000 năm lịch sử dân tộc.

Ngày 27/7 đến trong hoàn cảnh đất nước đang gồng mình chống “giặc Covid”. Toàn thể nhân dân Việt Nam nói chung và sinh viên, cán bộ nhân viên trường Đại học Công nghệ Thông tin nói riêng xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người chiến sĩ đã hiến dâng cuộc đời mình để dựng xây đất nước non sông. Thấu hiểu và biết ơn sự hy sinh cao cả ấy, các thể hệ người Việt Nam luôn luôn học hỏi và phát huy tinh thần dũng cảm của các chiến sĩ để vượt qua những khó khăn, gian khổ và xây dựng tổ quốc ngày một phồn vinh.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit