Mừng xuân Quý Mão - Lập team đi hội chợ tại thư viện Trung tâm

Với 12 gian hàng đầy ắp những món ăn truyền thống Việt Nam, xen lẫn những món ăn hiện đại cùng những thức uống mát mẻ, những phong bao lì xì mừng tuổi đỏ thắm, những món quà handmade, quà lưu niệm được chính tay những cán bộ tại thư viện tạo ra.

Không chỉ thế, Thư viện Trung tâm đã trang trí khu vực check in siêu lung linh để chào đón tất cả các bạn.

Lợi nhuận thu được từ Hội chợ sẽ được trích một phần để thực hiện chương trình từ thiện.

Hẹn các bạn tại Hội chợ để cùng ăn uống và sắm quà về cho gia đình.

Chương trình Hội chợ bắt đầu từ 10h30 – 15h ngày 09/01/2023 (Thứ Hai) tại Sảnh chính Thư viện Trung tâm, các bạn mau note lại để đến tham gia cùng Thư viện.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/CentralLibraryVNU/posts/pfbid02eiLY5oN8mDbreXVV2SFpsjsN2cZ4NvW3yuY96rdzzPs9kVygthQSM1ExSF6a5eNYl