NC Sharing số 1 | Bạo lực bằng lời nói: Vết thương sâu không lành

Có bao giờ bạn vì một lời nói bâng quơ của ai đó mà phải nghĩ ngợi cả tuần chưa? Có bao giờ bạn bị một ai đó chê bai, chỉ trích chỉ vì sở thích của bạn không giống với họ chưa?

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng bị người khác dùng những lời nói không hay để nói về mình và biện minh chúng bằng cách gọi đó là những lời góp ý, nhận xét. Họ mang trong mình tư tưởng trở thành một “sứ giả hòa bình” mong muốn được biến người khác thành một hình mẫu theo mình mong muốn.

Nếu bạn đang ở trong trạng thái như thế thì hãy cùng chia sẻ với bọn mình nhé! NC Sharing chúng mình ở đây để giúp bạn tự tin là chính bản thân mình. Cause you’re the only one in this world.

Mong rằng giữa thế giới rộng lớn này, con người có thể đối xử tốt với nhau hơn chút. Chúng ta hãy cùng đứng lên chống lại vấn nạn bạo lực bằng lời nói nhé!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid02aVABwsRhDZUsCLHU9Ae28iCpoLaRfsuT5ntQxLEKtRZDsyo25YHS2eLfgThk7asLl