Nhịp sống sinh viên 2022

Bên cạnh lượng kiến thức khổng lồ từ nhà trường và sách vở thì trang bị cho mình những kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống là điều vô cùng quan trọng.

Webinar-Series “Nhịp sống sinh viên 2022” do Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên UIT tổ chức hứa hẹn sẽ mang đến một không gian chia sẻ cởi mở, nơi mà các bạn tân sinh viên có thể mạnh dạn nói lên những thắc mắc, trăn trở của bạn thân, đồng thời cũng nhận được những lời khuyên bổ ích từ các Chuyên gia có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Thông tin về chuỗi Webinar:

Nhịp sống sinh viên 2022 số 1: “Lên mạng an toàn, Tết ngàn niềm vui”

• Diễn giả: Tiến sĩ Lê Duy Tân - Tiến sĩ Viện Khoa học Công nghệ Tiên tiến Nhật Bản (JAIST), Nhật Bản, cựu sinh viên UIT. Các nghiên cứu của Tiến sĩ Duy Tân tập trung vào xây dựng và bảo mật hệ thống IoT. Bên cạnh việc cộng tác với các tờ báo trong nước, anh còn tổ chức và tham gia nhiều buổi nói chuyện, seminar nhằm cung cấp kiến thức từ chuyên ngành đến kỹ năng dành cho sinh viên các trường đại học.

• Thời gian: 19h00, ngày 26/01/2022.

Nhịp sống sinh viên 2022 số 2: ““Bệnh dinh dưỡng - Sinh viên IT cần lưu ý”

• Diễn giả: Bác sĩ Lê Thị Quỳnh Nhi, tiến sĩ chuyên ngành Y học lâm sàng- Trường Đại học Oxford (Anh Quốc), Giảng viên khoa Y tế công cộng trường ĐH Y dược TP.HCM. Chị có 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Bộ môn Dinh dưỡng – Thực phẩm, khoa Y tế công cộng, Đại học Y Dược TPHCM. Công việc chính của chị với vai trò là giảng viên là giảng dạy cho sinh viên các khối ngành y sinh học về dinh dưỡng và phòng tránh bệnh lây qua thực phẩm. Ngoài ra, chị tư vấn dinh dưỡng cho bà mẹ, trẻ em và hướng dẫn sử dụng thực phẩm để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người trưởng thành.

• Thời gian: 19h00, ngày 29/01/2022

Link đăng ký tham gia: https://link.uit.edu.vn/NSSV2022

Hình thức tổ chức: Online trên nền tảng Microsoft Teams

Chi phí tham gia: miễn phí

Đối tượng: Sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin nói chung.

Lưu ý nhỏ: tất cả sinh viên tham gia đều được nhận điểm rèn luyện.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/4755266627899173