NHỮNG KÊNH YOUTUBE VỪA TỰ HỌC TIẾNG ANH VỪA GIẢI TRÍ

Nằm trong chuỗi bài viết Vivu của chiến dịch tình nguyện Mảnh ghép mới, bài viết “ Những  kênh youtube vừa tự học tiếng anh vừa giải trí” thu hút sự quan tâm của sinh viên.

Bài viết chia sẻ những kênh youtube hữu ích vừa phục vụ cho việc tự học tiếng Anh, vừa phục vụ cho giải trí.

Theo bài viết có 4 kênh youtube sau:

• Kênh ENGLISH WITH LUCY: của cô Lucy đều rất hay, các chủ đề rất đa dạng, Giọng British English dễ nghe, cách dạy cũng dễ hiểu đưa các ví dụ rõ ràng

• Kênh ENGLISH LIKE A NATIVE: cung cấp nhiều videos so sánh Anh Anh và Anh Mỹ cũng như đưa ra nhiều tips cho các bạn học tiếng Anh.

• Kênh ACADEMIC ENGLISH HELP: với hàng trăm video chia sẻ cách học IELTS, giúp luyện thi IELTS Online cực tốt. Mỗi phần thi IELTS sẽ được AE Help chia thành một chuyên mục riêng và qua đó cũng có các cách dạy riêng. Điểm hay nhất của AE Help chính là các clip mô phỏng bài thi Speaking với các điểm số khác nhau.

• Kênh BBC ENGLISH: với chủ đề rất đa dạng, nhiều chuyên mục khác nhau. Nhưng chủ yếu là giọng Anh và thích hợp cho những bạn vừa mới bắt đầu học tiếng anh, vì giọng đọc chậm, rõ, dễ nghe và có phụ đề

Mọi thông tin chi tiết về bài viết xem tại: https://www.facebook.com/ManhGhepMoi.Fanpage