Những vấn đề cần lưu ý khi thanh toán lệ phí kỳ thi đánh giá năng lực 2021

Chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc thời gian đăng ký thi đánh giá năng lực, nhiều bạn còn gặp khó khăn với các bước thanh toán, do đó trang thông tin chính thức của Đại học Quốc Gia vừa có bài viết chia sẻ những lưu ý khi thanh toán lệ phí.

Theo đó ở nội dung chuyển tiền, thí sinh phải ghi: "Họ và tên thí sinh -số CMND/CCCD/Hộ Chiếu" và khi đóng tiền xong các bạn cần kiểm tra lại tình trạng thanh toán của mình sau 3 ngày làm việc. Nếu đã quá 03 ngày từ ngày đóng lệ phí thi (các ngày trong tuần, không tính thứ Bảy và Chủ Nhật), tài khoản dự thi vẫn chưa được xác nhận thanh toán, thí sinh phải chủ động liên hệ các số hotline hoặc gửi email về thinangluc@vnuhcm.edu.vn (cung cấp các thông tin: Họ tên, Số CMND/CCCD/Hộ chiếu, Hình ảnh biên lai nộp tiền có thể hiện ngày chuyển, tên tài khoản của Trung tâm và nội dung chuyển khoản) để được kiểm tra việc thanh toán. Những tài khoản ở mục "Nhật ký thanh toán" đã báo thành công thì coi như đã hoàn thành việc thanh toán lệ phí.

Mọi thông tin chi tiết về lưu ý xem tại: https://www.facebook.com/vnuhcm.info

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin.