Skip to content

Phiên họp thứ 7 Hội đồng trường Trường Đại học Công nghệ Thông tin

Chiều ngày 6/8/2022, Hội đồng trường Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM đã tổ chức họp phiên thứ 7, nhiệm kỳ 2020 - 2025 dưới sự chủ trì của PGS.TS Vũ Đức Lung - Chủ tịch Hội đồng trường. Phiên họp đã thống nhất nhiều nội dung quan trọng có tính chất quyết định đến chiến lược phát triển của Nhà trường trong thời gian tới.

Phát biểu khai mạc phiên họp, PGS.TS Vũ Đức Lung - Chủ tịch Hội đồng trường cho biết, các hoạt động của Nhà trường trong 6 tháng đầu năm 2022 đạt được những kết quả rất tích cực trong trong các hoạt động của Trường, đặc biệt công tác tuyển sinh của trường đạt và vượt chỉ tiêu; uy tín, thương hiệu của Nhà trường ngày càng được khẳng định với xã hội. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng cần có những cải tiến, thay đổi phù hợp Luật giáo dục và đáp ứng tình hình thực tiễn.

Hội nghị đã nghe TS. Nguyễn Lưu Thùy Ngân – Phó Hiệu trưởng báo cáo công tác hoạt động 6 tháng đầu năm 2022 và kế hoạch 6 tháng cuối năm của Trường. Ths Mai Văn Cường- Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính báo cáo về cơ cấu tổ chức của Trường và những kiến nghị tái cấu trúc lại một số đơn vị cho phù hợp tình hình mới. TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang – Phó Hiệu trưởng trình bày đề án sử dụng tài sản công tại Trường vào mục đích cho thuê.

Kết quả, Hội đồng trường đã thảo luận, góp ý thống nhất quyết nghị nhiều nội dung quan trọng về hoạt động của Trường trong thời gian tới

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid0ZRNcHQJoCZKov9jVwJrYzTMYcYHeEVGa8AKNaLoHXBZveRoiJQRRjxRRpJW5mHGyl

Hải Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin