Skip to content

Radio 10: Nghề nghiệp tương lai - Những phác họa hậu đại dịch

Đại dịch Covid-19 tác động rất lớn đến thị trường lao động. Hàng loạt các doanh nghiệp tư nhân phải gánh chịu ảnh hưởng tiêu cực, thậm chí một số doanh nghiệp không thể vực dậy do đại dịch kéo dài. Kéo theo đó là những băn khoăn của người dân về sự chuyển dịch cơ cấu lao động, cơ hội việc làm và các vấn đề an sinh xã hội hậu đại dịch. Những thay đổi của thị trường lao động không chỉ tác động trực tiếp đến đời sống vật chất của người dân mà còn ảnh hưởng đa chiều đến sức khỏe tinh thần. Có thể thấy nghề nghiệp tương lai đang là mối quan tâm hàng đầu hiện nay.

Để giải đáp thắc mắc và giúp người dân có thể hình dung được những chuyển biến của nền kinh tế trong giai đoạn “bình thường mới”, chương trình radio “Tâm an vượt qua đại dịch” mang đến chủ đề radio số 10: “Nghề nghiệp tương lai - Những phác họa hậu đại dịch”. Chuyên gia Nguyễn Trường Anh - Giám đốc Careerbuilder Chi nhánh Hà Nội, sẽ cùng đồng hành và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho quý vị thính giá trong số phát sóng lần này.

Bà Nguyễn Trường Anh đã có 11 năm kinh nghiệm phát triển và lãnh đạo đội ngũ của công ty làm về lĩnh vực tuyển dụng nhân sự hàng đầu tại Hà Nội trước khi gia nhập đội ngũ quản lý cấp cao của CareerBuilder Việt Nam. Bà cũng từng đảm đương chức vụ Giám đốc Kinh Doanh ở công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thương mại Điện tử.

Nghe tại: https://youtu.be/-A2wYqpqzDk

Chương trình radio “Tâm an vượt qua đại dịch” phát vào 9h30-10h00 thứ 7, 21h30-22h00 Chủ nhật trên sóng AM 610kHz từ 11/9/2021 được phối hợp thực hiện cùng Đài Tiếng nói nhân dân TP. Hồ Chí Minh.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/vacxintinhthan

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin