Radio with LibUIT số 2: “Mẹ ơi con sẽ lại về” (Tác giả Hong Young-nyeo và Hwang Anna)

Thư viện UIT xin mời các bạn sinh viên và quý bạn đọc đón nghe số tiếp theo của chuyên mục Radio with LibUIT ở số thứ 2 với những chia sẻ cảm nhận về quyển sách “Mẹ ơi con sẽ lại về” qua bài viết của bạn Phương Trang. Chương trình sẽ được phát trên Fanpage Thư viện UIT vào lúc 9 giờ sáng ngày thứ 2, 24/1/2022.

Nội dung Radio có đoạn “Những ngày giáp Tết sắp đến, bị kẹt lại Sài Gòn một thời gian dài do dịch bệnh nhưng tôi vẫn cố gắng chăm sóc bản thân thật tốt để mẹ yên tâm. Và mong một ngày gần nhất tôi sẽ lại được về với mẹ, với mái nhà thân yêu. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến những phút giây lắng đọng để mỗi người trong chúng ta, một lần thật sự cố gắng suy nghĩ và hiểu về mẹ nhiều hơn. Trên đời này, những ai còn mẹ quả là một điều thật may mắn, xin đừng làm mẹ khóc, bởi mẹ đã quá vất vả và hãy trân trọng những phút giây bên mẹ khi còn có thể, không phải hối hận và thốt lên những từ “giá như….”.

Thư viện rất mong nhận được nhiều bài viết cảm nhận về những quyển sách hay, có ý nghĩa để lan tỏa đến các bạn trẻ trong cuộc sống và học tập (bài viết không quá 2000 từ) qua email: thuvien@uit.edu.vn.

Ghi chú:

+ Những bài viết được chọn để thực hiện các số Radio sẽ có nhuận bút nho nhỏ sau khi chương trình kết thúc, dự kiến 16 số, rất mong sự cộng tác của tất cả các bạn sinh viên UIT và mở rộng cho các bạn sinh viên trong ĐHQG-HCM;

+ Các bạn cũng đừng quá lo lắng về khả năng viết, chỉ cần bạn có câu chuyện hay và nội dung gần gũi, sáng tạo, Thư viện sẽ hỗ trợ các bạn hoàn thiện nội dung để thực hiện các chương trình thật tốt;

+ Các bạn sinh viên của UIT gửi bài cộng tác sẽ được Thư viện đề xuất cộng điểm rèn luyện trong học kì 2 năm học 2021-2022.

Xem chi tiết: http://thuvien.uit.edu.vn/.../radio-with-libuit-so-2-me...