Skip to content

Radio số 7: Những thay đổi hậu đại dịch 

“Ai cũng cần được yêu thương và tôn trọng, ai cũng có năng lực chế tác hạnh phúc. Nhưng đôi khi họ cần được giúp đỡ để thực hiện được điều đó!” - đó là phương châm đầy sâu sắc mà TS. Nguyễn Thị Chính - chuyên viên tâm lý học đường sẽ mang lại cho người dân trong số phát sóng radio số 7 tuần này với chủ đề: “Những thay đổi hậu đại dịch”.

Dịch bệnh không chỉ làm thay đổi cuộc sống của mỗi chúng ta trên nhiều khía cạnh mà bên cạnh đó dịch đã và đang làm con người phát triển, suy nghĩ theo những chiều hướng mới. Mỗi ngày, chúng ta vui mừng hơn khi biết những khu vực có tình hình dịch bệnh phức tạp đã được kiểm soát, số ca nặng đang giảm dần và nền kinh tế, cuộc sống của người dân cũng dần bình thường mới trở lại.

Nắm bắt được những thay đổi và ảnh hưởng sau dịch bệnh, chương trình “Vắc xin tinh thần” xin mời quý vị thính giả cùng đến với chủ đề số radio tuần này: “Những thay đổi hậu đại dịch”. Tiếp tục đồng hành trong số phát sóng là TS. Nguyễn Thị Chính - chuyên viên tâm lý có nhiều kinh nghiệm trong 15 năm ở lĩnh vực giảng dạy và tham vấn tâm lý cho các cá nhân. Cô còn là chuyên gia cho các dự án về tâm lý của các tổ chức phi chính phủ như: Tổ chức Plan, tổ chức Tầm nhìn thế giới, Tổ chức Di cư quốc tế IOM, Quỹ vì tầm vóc Việt,…

Nghe tại: https://youtu.be/ChJWnp-dL_o

Chương trình radio “Tâm an vượt qua đại dịch” phát vào 9h30-10h00 thứ 7, 21h30-22h00 Chủ nhật trên sóng AM 610kHz từ 11/9/2021 được phối hợp thực hiện cùng Đài Tiếng nói nhân dân TP. Hồ Chí Minh.

Mọi thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/vacxintinhthan

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin