Recap - Taekwondo UIT Tournament 2022

Vậy là giải đấu cấp CLB Taekwondo UIT Tournament 2022 mùa giải đầu tiên đã diễn ra rất thành công với sự tham gia đầy nhiệt huyết của các bạn thành viên. Tuy là lần đầu nhưng giải đấu đã trải qua nhiều khung bậc cảm xúc khác nhau. Từ những nỗi đau về mặt thể xác cho đến những giọt nước mắt ẩn sau trong tâm hồn mỗi chiến binh, tất cả như chất xúc tác để các chiến binh mạnh mẽ hơn và có những đòn đá uy lực hơn.

CLB Taekwondo UIT xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã quan tâm và dành thời gian để tham gia giải đấu cũng như cảm ơn lực lượng cổ vũ vô cùng hùng hậu đã tiếp thêm nhiều động lực để các bạn chiến đấu đến những giây phút cuối cùng.

Bên cạnh đó, CLB Taekwondo UIT  cũng xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến bạn Thành Lam, Thảo Quảng, Thanh Thảo và Đăng Huy - là những cameraman vô cùng xịn sò đã hết mình ghi lại những khoảnh khắc đầy cảm xúc như thế này.

Kết quả giải đấu

- Hạng cân nữ trên 40kg:

HCV: Võ Trần Thu Ngân

HCB: Lê Châu Anh

HCĐ: Nguyễn Phúc Nhi

- Hạng cân nam dưới 55kg:

HCV: Lê Bình Nguyên

HCB: Trần Tiến Hưng

HCĐ: Cao Thành Đạt

- Hạng cân nam từ 55kg - 60kg:

HCV: Nguyễn Phương Minh Trí

HCB: Nguyễn Phan Hữu Khánh