Săn sale sách cùng câu lạc bộ sách và hành động

Câu lạc bộ sách và hành động UIT xin giới thiệu thiệu đến các bạn sinh viên những mã giảm giá, những quyển sách siêu hot cho đợt sale này, bên cạnh đó là những nhà sách được đánh giá cao trên nền tảng Tiki.

Sinh viên có thể nhập mã:

• Giảm 20K cho đơn hàng từ 99K: TIKILAMQUEN

• Giảm 30K phí vận chuyển cho đơn hành từ 99K: TIKIXINCHAO

• Giảm 10K cho đơn hàng từ 159K (nhà sách Thiên Long): FHS122110

• Giảm 10K cho đơn hàng từ 129K: BKBLDEC10

Những quyển sách săn sale tiêu biểu:

Cây cam ngọt của tôi: “Một cách nhìn cuộc sống gần như hoàn chỉnh từ con mắt trẻ thơ… có sức mạnh sưởi ấm và làm tan nát cõi lòng, dù người đọc ở lứa tuổi nào.” - The National

Sói đội lốt cừu - Kẻ hiếu chiến ngầm và các thủ thuật thao túng tâm lý: Bạn có cho rằng những kẻ thao túng chắc hẳn phải là những người rất đáng sợ, quyền lực, lạnh lùng, khó gần và thường là người có địa vị cao không? Nhưng bạn có tin ngay cả những người hiền lành, vui vẻ, hòa đồng vẫn có thể là những kẻ thao túng, những con sói đội lốt cừu mà không phải ai cũng biết?

Kỷ luật tự giác: Kỷ luật tự giác là trao cho mình quyền đặt ra quy tắc trò chơi, còn lười biếng là trao quyền đặt quy tắc cho kẻ khác. Bạn chọn cái nào?

Ổn định hay tự do: “Sẽ chẳng có ai chết đuối trong mồ hôi, mà chỉ chết chìm trong lười biếng, mơ hồ và mất định hướng”. Cuốn sách này thích hợp cho những ai đang cảm thấy chông chênh vô định, đang bước vào độ tuổi trưởng thành, định hình bản ngã của bản thân. Có bao giờ bạn băn khoăn trăn trở rằng con đường bạn muốn đi, đam mê trong bạn là gì, hay trăn trở rằng con đường này liệu có an toàn? Có dẫn đến đích mà bạn đang mong chờ hay không? Đừng trăn trở gì cả chỉ là bạn đang mất phương hướng và dũng khí mà thôi. Hãy lật mở những trang sách và tìm ra câu trả lời cho mình! Hy vọng cuốn sách sẽ giúp ích cho bạn…

Những nhà sinh hay để sinh viên tham khảo:

• Minhhabooks

• The King of Books

• AHABOOKS

• Phương Đông Books

Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên UIT trong việc tìm sách để tiếp thêm tri thức mùa dịch.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/clb.sachvahanhdong.uit