Skip to content

Seminar Cloud application development process and technologies

Với vai trò là cầu nối giữa các doanh nghiệp và sinh viên, Ban học tập Công nghệ Phần mềm luôn muốn mang đến cho các bạn những buổi chia sẻ hữu ích. Tiếp nối Chủ đề Xây dựng hệ thống mà Fossil đã chia sẻ trước đó, trong buổi thảo luận này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về “Quy trình và các công nghệ sử dụng trong quá trình xây dựng ứng dụng”, với các phần thảo luận như sau:

- Giới thiệu về tiến trình triển khai Continuous Integration/Continuous Delivery với Git

- Lộ trình học tập, cấu trúc phỏng vấn thực tế cho kỹ sư Backend và DevOps

Tham gia buổi Seminar này, các bạn sẽ được:

Lắng nghe kinh nghiệm và bài học rút ra của các kỹ sư khi giải quyết những bài toán công nghệ thực tế tại Fossil Việt Nam

Khám phá các cơ hội việc làm tại công ty

Cơ hội nhận ngay các phần thưởng hấp dẫn với mỗi câu hỏi hay trong phần Q&A

Các diễn giả tham gia buổi Tech Talk gồm có:

Anh Nguyễn Ngọc Đức Tuấn: Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kỹ thuật Máy tính, Tuấn hiện giữ vị trí DevOps Engineer tại Fossil Việt Nam, chịu trách nhiệm về việc triển khai, duy trì, và cải thiện hệ thống bằng tự động hoá như CI/CD, IaC (Terraform), v.v.

Anh Lưu Thái Minh Khôi: Với 4 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí DevOps Engineer, hiện nay Khôi đang giữ nhiệm vụ duy trì, triển khai, và phát triển các cơ sở hạ tầng trên Cloud và các hệ thống CI/CD tại Fossil Việt Nam.

Chị Huỳnh Thanh Thảo: Với 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Backend Engineering, hiện nay Thảo đang chịu trách nhiệm về việc phát triển API microservices và hệ thống internal tools tại Fossil Việt Nam.

Form đăng ký: https://forms.gle/eotyknnK4fkuCnS77

Thời gian: 13:30 - 15:00 thứ Năm ngày 25/11/2021

Hình thức: Online thông qua Microsoft Teams

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/bhtcnp

Hải Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin