Sinh viên UIT được ”săn” bởi các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu

Sáng 9.12.2022, tại Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG TP.HCM) đã diễn ra Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp - UIT Career Day 2022. Sự kiện thu hút 27 công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tham gia, giới thiệu hơn 3.000 việc làm cho sinh viên.

Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp - UIT Career Day là một trong những sự kiện giới thiệu việc làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin lớn nhất khu vực miền Nam. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG TP.HCM).

Tại Ngày hội, rất nhiều đơn vị uy tín như Deloitee Việt Nam, KMS Technology, Bosch, MCKinsey & Company, Elca cũng đã tổ chức những buổi tuyển dụng trực tiếp với mong muốn tìm kiếm những sinh viên có đủ phẩm chất, năng lực theo đuổi công việc liên quan đến ngành công nghệ thông tin.

TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG TP.HCM) cho biết trong những năm qua, nhà trường nhận thức rõ vai trò quan trọng của những ngày hội việc làm đối với sinh viên. Đồng thời Hội đồng khoa học của trường luôn cập nhật các xu hướng công nghệ mới để kịp thời đổi mới chương trình đào tạo, nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng đáp ứng với nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid0heamzDncpPnjTXdhrwDi6vHHxGDHTB85nqYEWhQYmh1yr9M6jPWriMYb4PJzETeJl

Hạ Băng  - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin