Tân sinh viên UIT được tuyên dương tại chương trình”Vinh danh thủ khoa lần VII -  Năm 2021

UIT tiếp tục đón nhận thêm tin vui khi một gương mặt sinh viên tiêu biểu của Nhà trường chính thức "gia nhập" cộng đồng thủ khoa toàn thành phố và được tuyên dương tại Chương trình “Vinh danh Thủ khoa lần VIII –năm 2021”. Lễ vinh danh được Thành đoàn, Hội sinh viên Thành phố tổ chức vào sáng nay (04/12) tại Nhà Văn hóa Thanh niên.

Được biết, từ nhiều hồ sơ xét chọn từ các trường gửi về, Hội Sinh viên Thành phố đã lựa chọn 79 thủ khoa xuất sắc đến từ các trường đại học, học viện, cao đẳng toàn thành. Trong đó có 46 sinh viên là thủ khoa trúng tuyển đại học và 33 thủ khoa tốt nghiệp đại học.

Sinh viên: Trần Anh Tuấn - MSSV: 21522764, Khoa Kỹ thuật Máy tính, Thủ khoa đầu vào UIT năm 2021 bằng kết quả thi Tốt nghiệp THPT. Anh Tuấn có điểm trúng tuyển vào UIT là 28.45 điểm và đang là sinh viên khoa Kỹ thuật Máy tính. Ngoài thành tích học tập đáng nể ở bậc Phổ thông, Anh Tuấn còn đạt nhiều thành tích tiêu biểu như:

- Giải Nhì tuần cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20

- Thủ khoa khối A1 tỉnh Bình Thuận 2020-2021

- Giải Ba kì thi HSG Toán tỉnh Bình Thuận 2020-2021

Một lần nữa chúc mừng bạn. Cảm ơn bạn đã mang đến cho UIT những niềm tự hào lớn lao.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit