Tập huấn nghiệp vụ về công tác tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp

Căn cứ Kế hoạch số 77/CĐ-ĐHQG ngày 12 tháng 5 năm 2022 của Công đoàn Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh về việc tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội VI Công đoàn Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2023 - 2028; Ban Thường vụ Công đoàn Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh xây dựng kế hoạch tập huấn nghiệp vụ về công tác tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp như sau:

1. Mục đích yêu cầu

Nhằm hướng dẫn, trang bị cho cán bộ công đoàn chuyên trách, cán bộ công đoàn cơ sở các quy định về tổ chức Đại hội công đoàn các cấp của Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh và Công đoàn ĐHQG-HCM, giúp cán bộ công đoàn chuyên trách nắm vững nghiệp vụ về công tác tổ chức Đại hội công đoàn tại cơ sở.

Cán bộ tham gia tập huấn đúng thành phần, nghiêm túc; đảm bảo chấp hành nghiêm các quy định của lớp tập huấn. .

1. Nội dung, thời gian, địa điểm, kinh phí tập huấn

Nội dung: hướng dẫn tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028

Thời gian: dự kiến 02 ngày 16 và 17/9/2022 (bắt đầu từ 8g30 ngày 17/9/2022)

Địa điểm: dự kiến tại TP. Vũng Tàu

Thành phần tham dự:

Ban Chấp hành Công đoàn ĐHQG-HCM;

- Ủy ban Kiểm tra Công đoàn ĐHQG-HCM;

- Đại diện Ban Chấp hành CĐCS dự kiến được phân công phụ trách công tác tổ chức Đại hội Công đoàn;

- Đại diện Uỷ ban Kiểm tra của các CĐCS;

- Cán bộ phụ trách Văn phòng Công đoàn ĐHQG-HCM và các CĐCS.

5. Kinh phí:

- Công đoàn ĐHQG-HCM chỉ trả kinh phí tổ chức Hội nghị.

- Kinh phí đi lại, ăn nghỉ, công tác phí do cơ quan cử đại biểu tham dự chỉ trả.

1. Công đoàn ĐHQG-HCM

Xây dựng kế hoạch và triển khai tổ chức thực hiện.

2. Các Công đoàn cơ sở

- Cử cán bộ công đoàn tham dự theo đúng thành phần kế hoạch đề ra.

- Triển khai tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác tổ chức Đại hội dành cho các cấp công đoàn trực thuộc đơn vị.

Trên đây là kế hoạch tổ chức Tập huấn nghiệp vụ về công tác tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp. Đề nghị các Công đoàn cơ sở triển khai kế hoạch và gửi danh sách đại biểu tham dự về Văn phòng Công đoàn ĐHQG-HCM trước 12g00 ngày 31/8/2022 (qua email congdoan@2vnuhcm.edu.vn)

Mọi thông tin chi tiết xem tại: http://congdoan.vnuhcm.edu.vn/ke-hoach-tap-huan-nghiep-vu-ve-cong-tac-chuc-dai-hoi-cong-doan-cac-cap