Thành viên CLB Lý luận Trẻ UIT đạt thành tích cao trong cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Chúc mừng bạn Tạ Quang Hưng - sinh viên TMDT2021 đạt giải nhì cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Ngày 28/12/2022, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 12/9/2022 đến ngày 04/12/2022, trải qua 04 tuần thi, kết quả đã có 63/63 tỉnh, thành phố; 466 trường Đại học, học viện, cao đẳng sư phạm, cao đẳng ngề tham gia dự thi với hơn 1,7 triệu thí sinh tham gia dự thi.

Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được tổ chức hằng năm là dịp để các đoàn viên, thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên trong và ngoài nước tìm hiểu về Chủ tịch Hồ Chí Minh và những giá trị trong Di chúc của Người, đồng thời nâng cao hiểu biết về lịch sử hào hùng của đất nước, chủ quyền quốc gia về biển, đảo Việt Nam. Cuộc thi là một trong nhiều hoạt động của ngành Giáo dục nhằm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần quan trọng trong việc giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, hoàn thiện nhân cách thế hệ trẻ.

Trải qua các vòng thi đấu, sinh viên Tạ Quang Hưng - lớp TMĐT2021 trường Đại học Công nghệ Thông tin xuất sắc giành được giải Nhì của cuộc thi năm nay. Đó là niềm tự hào và vinh dự của tập thể Nhà trường nói chung và bạn Hưng nói riêng.

Một lần nữa, thay cho BCH Đoàn trường chúc mừng bạn  Hưng, chúc Hưng luôn hạnh phúc và gặt hái nhiều thành tích cao trong học tập và công tác.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/lyluantreuit/posts/pfbid0fmPBdCQQbY8m6QYsC9HNsV6DxPKNXbYLzA82esZLdwRyoUjTnGW7H3yfiXj8X1chl