Thông báo điều chỉnh thời gian đóng học phí cho những sinh viên đã xin gia hạn học phí học kỳ 2 năm học 2020 - 2021

Phòng Công tác Sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin thông báo đến các bạn sinh viên về đóng học phí cho những sinh viên đã xin gia hạn học phí học kỳ 2 năm học 2020 - 2021.

Tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, phòng Công tác Sinh viên thông báo điều chỉnh thời gian gia hạn học phí như sau:

1. Những sinh viên đã được Nhà trường cho phép gia hạn học phí học kỳ 2 năm học 2020 - 2021 và chưa thể hoàn thành học phí đúng hạn sẽ được kéo dài thời gian gia hạn đến hết ngày 30/7/2021 (Danh sách sinh viên được gia học phí xem tại: https://ctsv.uit.edu.vn/bai-viet/ket-qua-gia-han-hoc-phi-hoc-ky-2-nam-ho...).

2. Trong khoảng thời gian này (từ đây đến hết ngày 30/7/2021), sinh viên có thể đóng học phí bất cứ lúc nào có thể.

3. Sinh viên có thể liên hệ phòng Công tác Sinh viên qua email: ctsv@uit.edu.vn để được hỗ trợ và giải đáp.

Hải Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Cong nghệ Thông tin