Thông báo hình thức nộp báo cáo Khóa luận tốt nghiệp sau khi bảo vệ trong đợt 1 2021-2022 khoa Hệ thống Thông tin

Thông báo đến các bạn sinh viên CTTT, CLC, và CQ sau khi bảo vệ KLTN trong hai ngày 18 – 19/01/2022:

Khoa đã gửi biên bản của hội đồng chấm KLTN, Nhận xét GVHD và GVPB đến email sinh viên của từng em (Trừ HĐ2 CTTT chưa có vì các thầy cô trong hội đồng chưa chấm điểm xong. Khi nào có sẽ gửi email cho các em). Các em xem nhận xét và thực hiện các yêu cầu sau:

Các em xem trong biên bản hội đồng có yêu cầu chỉnh sửa gì thì các em chỉnh sửa lại.

Những yêu cầu nào trong biên bản hội đồng hoặc nhận xét phản biện mà thấy khó quá thì các em chủ động hỏi lại GV hướng dẫn để được hướng dẫn chỉnh sửa.

Sau khi hoàn tất hết việc chỉnh sửa thì các em điền thông tin chi tiết việc chỉnh sửa vào mẫu 1 (biên bản chỉnh sửa KLTN file đính kèm trong email).

Sau đó các em gửi file báo cáo KLTN đã chỉnh sửa và mẫu 1 này cho GVHD và GVPB.

Nếu GVHD và GVPB đã đồng ý thì các em tiến hành nộp file báo cáo lên trường thông qua hệ thống DAA. Xem thêm hai hướng dẫn ở dưới

Thời gian gửi báo cáo lên website daa của trường: hết ngày 13/02/2022

Sau thời gian trên nếu các em không upload báo cáo lên website daa thì sẽ không được công nhận điểm KLTN.

Nếu có gì thắc mắc thì gửi email về Khoa: info.httt@uit.edu.vn

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://httt.uit.edu.vn/kltn-hinh-thuc-nop-bao-cao-kltn-sau-khi-bao-ve-trong-dot-1-2021-2022/