THÔNG BÁO KẾT QUẢ - PLAY TOGETHER - PHIÊN BẢN TRUNG THU

Cuộc thi vẽ tranh sáng tạo “Vui Tết Trung thu - Xoá tan Covid” do Liên Chi Hội Khoa học Máy tính tổ chức, đã chính thức khép lại trong sự ủng hộ nồng nhiệt từ các bạn. Rất nhiều tranh vẽ được gửi về chứa đựng tâm huyết và sự sáng tạo độc đáo, tuy nhiên chỉ những sản phẩm tuân thủ đúng và đủ thể lệ cuộc thi mới được tính là hợp lệ.

BTC rất tiếc vì nhiều sản phẩm tiềm năng nhưng lại vi phạm một trong số các điều sau:

Chưa truyền tải được chủ đề cuộc thi (bao gồm Tết Trung thu và Xoá tan Covid)

Có sự gian lận về lượt tương tác với bình luận.

Không phải là tranh vẽ, lạm dụng cắt dán hình ảnh.

Không chứa phần nét vẽ có sẵn từ BTC, hoặc vẽ lại sai tỉ lệ phần nét này.

Thời khắc quyết định đã đến, Agent B thay mặt BTC xin được công bố người chiến thắng:

Giải Yêu thích: Lê Như Ý (với 44 lượt reaction)

Giải Sáng tạo: Lộc Võ

Giải May mắn: Thu Knip

Chúc mừng các thí sinh đã có bài dự thi xuất sắc, thực hiện đúng thể lệ, truyền tải được tinh thần của cuộc thi: Vui đón Trung thu, đẩy lùi dịch bệnh

Các thí sinh chiến thắng vui lòng liên hệ Fanpage để nhận giải nhé!

BTC xin chúc mừng và hy vọng sẽ gặp lại tất cả các bạn trong những hoạt động tiếp theo.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/DoanHoiKHMT/