Thông báo về học bổng dành cho sinh viên chương trình liên kết với Đại học Birmingham City - Vương quốc Anh (BCU) Khóa 2022

1. Đối tượng

Sinh viên trúng tuyển diện chính thức vào chương trình BCU tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin khóa tuyển 2022.

2. Cách thức đăng ký:

Đối với học bổng khuyến học và học bổng chứng chỉ Anh văn quốc tế:
Tất cả sinh viên có nguyện vọng xét học bổng đăng ký theo biểu mẫu học bổng của Trường.

Thời gian:

• Đợt 1: đến hết ngày 15/10/2022.
  • Đợt 2: đến hết ngày 15/11/2022.

Đối với học bổng khuyến khích học tập mỗi học kỳ:
Bắt đầu từ học kỳ thứ 2 của khóa học, Trường sẽ tự động xét vào đầu mỗi học kỳ căn cứ vào kết quả học tập của học kỳ liền trước học kỳ đang xét (Ví dụ: học bổng khuyến khích học tập của học kỳ 2 sẽ được xét vào đầu học 3 sau khi có kết quả học tập tất cả các môn học kỳ 2).

3. Lưu ý

• Trong các loại học bổng (ở các mục 2.1, 2.2 và 2.3) nếu sinh viên đủ điều kiện đạt nhiều loại thì chỉ được nhận 1 học bổng có giá trị cao nhất.
  • Học bổng xét theo ưu tiên hồ sơ hoàn thành thủ tục sớm nhất khi còn chỉ tiêu.
  • Học bổng ở mục 2.1 chỉ được xét trong vòng 06 tháng kể từ thời điểm sinh viên nhập học.
  • Kết quả xét Trường ĐH Công nghệ Thông tin và Văn phòng chương trình BCU tại Việt Nam thống nhất.
  • Tài khoản ngân hàng sinh viên cung cấp phải là tài khoản của chính sinh viên.
  • Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng liên hệ:

• Văn phòng các Chương trình Đặc biệt, E2.1

File đính kèm:

Tập tin mau_-_don_dk_hb_bcu_2022.docx

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://oep.uit.edu.vn/vi/2022-hoc-bong-danh-cho-sinh-vien-chuong-trinh-bcu-khoa-2022