Thông báo về việc nhận hồ sơ ứng tuyển giải thưởng “SV tài năng chạm tới đỉnh cao” và học bổng “SV đẳng cấp quốc tế”

Thân chào các bạn sinh viên,

Văn phòng các chương trình Đặc biệt thân gửi các bạn thông tin về thời gian nhận hồ sơ giải thưởng và học bổng như trên, cụ thể như sau:

1. Về tiêu chí và đối tượng nhận giải thưởng/ học bổng:

- Thông tin về giải thưởng “Sinh viên tài năng chạm tới đỉnh cao” dành cho SV CTTN hoặc sinh viên có thành tích, muốn ứng tuyển vào CTTN có tại: https://oep.uit.edu.vn/vi/hb-giai-thuong-sv-tai-nang-cham-toi-dinh-cao-nam-2022

- Thông tin về học bổng “Sinh viên đẳng cấp quốc tế” dành cho SV CTTT có tại: https://oep.uit.edu.vn/vi/hb-hoc-bong-sinh-vien-dang-cap-quoc-te-nam-2022-danh-cho-sv-cttt

- Các bạn đọc kỹ tiêu chí để đăng ký giải thưởng/ mức học bổng cho phù hợp.

- Biểu mẫu có liên quan các bạn cũng xem tại các link trên.

2. Hướng dẫn thực hiện hồ sơ:

2.1. Giải thưởng “Sinh viên tài năng chạm tới đỉnh cao”:

Hồ sơ gồm có:

1. Bản đăng ký xét thưởng (theo mẫu).

2. Đơn xin xét tuyển vào CTĐT Tài năng nếu chưa là SV CTĐT Tài năng (theo mẫu).

3. Minh chứng thành tích các cuộc thi (bản scan). Sinh viên tạo 01 file word hoặc PDF có toàn bộ minh chứng thành tích các cuộc thi + ghi chú dưới mỗi ảnh.

4. Chứng chỉ tiếng Anh (bản scan).

5. Bảng điểm kết quả học tập (xuất từ hệ thống của trường).

2.2. Học bổng “Sinh viên đẳng cấp quốc tế”:

Hồ sơ gồm có:

1. Bản đăng ký học bổng (theo mẫu).

2. Minh chứng thành tích (bản scan). Sinh viên tạo 01 file word hoặc PDF có toàn bộ minh chứng thành tích các cuộc thi, bài báo, thành tích nghiên cứu khoa học,... + ghi chú dưới mỗi ảnh.

3. Bảng điểm kết quả học tập (xuất từ hệ thống của trường).

2.3. Lưu ý:

- Cách đặt tên file khi nộp hồ sơ: [MSSV] - Đơn đăng ký xét giải thưởng/ Minh chứng cuộc thi/ Bảng điểm...

- Sinh viên không gửi file nén khi nộp hồ sơ, em có thể gửi các tệp đính kèm hoặc link drive (đã cấp quyền truy cập) để người phụ trách dễ dàng kiểm tra hồ sơ của em.

- Minh chứng thành tích phải được thể hiện rõ ràng trên 01 file word hoặc PDF như yêu cầu ở trên, có ghi chú rõ ràng cho thành tích đó dưới mỗi ảnh minh chứng. Cụ thể em có thể xem ở file đính kèm.

- Trong biểu mẫu đơn đăng ký xét giải thưởng/học bổng: Em nên liệt kê rõ ràng từng thành tích, ưu tiên liệt kê từ các thành tích cao đến các thành tích thấp.

- Địa chỉ nhận hồ sơ: SV gửi mail về VP các CTĐB: vpdb@uit.edu.vn từ ngày 01/8/2022 đến 15/8/2022.

- Cách đặt tiêu đề email:

+ Đối với Giải thưởng “SV tài năng chạm đến đỉnh cao”: [MSSV] - Hồ sơ ứng tuyển GT UIT HONORS CHALLENGE 2022

+ Đối với Học bổng “SV đẳng cấp quốc tế”: [MSSV] - Hồ sơ ứng tuyển HB SV đẳng cấp quốc tế 2022

- Nếu có thắc mắc cần hỗ trợ, em vui lòng liên hệ qua fanpage OEP hoặc gửi thắc mắc đến email VP các CTĐB hoặc email của chuyên viên phụ trách anptt@uit.edu.vn (Mrs. Thái An)

File đính kèm:

Tập tin bm_minh_chung_thanh_tich.docx

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://oep.uit.edu.vn/vi/tb-vv-nhan-ho-so-ung-tuyen-giai-thuong-sv-tai-nang-cham-toi-dinh-cao-va-hoc-bong-sv-dang-cap-quoc-te