Tổng kết acoustic show số 11

Lossless xin thông báo chuyến xe âm nhạc acoustic show tại bến cảng 11 đã chính thức khép lại.

Bên cạnh đó, Lossless muốn gửi đến các bạn trong và ngoài UIT, những CLB khách mời đã dành thời gian quý báu của mình nhiệt tình giao lưu, góp mặt trong tốp khán giả để tạo nên một bầu không khí khuấy động, một acoustic show số 11 thật trọn vẹn nhất! Thông qua đó, acoustic show số 11 đã tìm ra những cái tên giành chiến thắng đã giành được những giải thưởng thật “giá trị” mà đại gia đình Lossless gửi đến các bạn:

Giải nhất: bạn Đỗ Hoàng Mai Khanh

Giải nhì: bạn Trương Quang Nghĩa

Giải ba: bạn Trần Thành Đạt

Các bạn trên hãy mau chóng liên hệ với fanpage lossless để nhận quà nhé. Và các bạn còn lại cũng đừng buồn nhé, tuy không mang được giải về nhà nhưng các bạn đã sống trong trái tim của khán giả vào hôm acoustic show đấy. Và hãy luôn duy trì niềm đam mê ca hát của mình nhé vì chúng ta còn gặp nhau dài dài ở các acoustic show định kỳ các số sau.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/Lossless.club/posts/pfbid02eDEH5ucPdsa2iWmdAgWfoDMPdZb93nPNi6sTfHxGNCr72EtGHoHTCUDwVGUJ4kwGl