Tổng kết buổi Gặp mặt sinh viên khóa 2021 và lãnh đạo Nhà trường

Ngày 19/01/2022, trường ĐH Công nghệ Thông tin tổ chức chương trình "Buổi gặp mặt Sinh viên khóa 2021 và lãnh đạo Nhà trường" là hoạt động nhằm giúp nhà trường lắng nghe trực tiếp những đóng góp, tâm tư, nguyện vọng của sinh viên năm 1 sau một thời gian học tập và rèn luyện tại UIT.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng sẽ định hướng kế hoạch học tập trong thời gian tới cho các bạn sinh viên năm 1 (khóa 2021). Chương trình có sự tham gia của TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang - Phó Hiệu trưởng, TS. Ngô Đức Thành - Trưởng khoa Khoa học Máy tính, TS. Lâm Đức Khải - Phó trưởng Phòng Đào tạo Đại học, ThS. Nguyễn Văn Toàn - Trưởng phòng Công tác Sinh viên, ThS. Nguyễn Thành Hiệp - Bí thư Đoàn trường cùng các thầy cô là trưởng khoa, phó khoa, trưởng bộ môn và lãnh đạo các đơn vị phòng ban trong trường. Trong buổi gặp có sự tham gia của hơn 1000 sinh viên năm 1 (khóa 2021) tham gia và đặt câu hỏi thắc mắc cho các thầy cô.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/4737630712996098