Tổng kết Buổi tri ân đóng góp của cán bộ Đoàn - Hội - Ban học tập Khoa học & Kỹ thuật Thông tin

Nhằm tổng kết lại hoạt động và tri ân những đóng góp của các anh chị là cán bộ Đoàn - Hội - Ban học tập trong năm vừa qua, ngày 4/1 vừa qua, Khoa Khoa học & Kỹ thuật Thông tin đã tổ chức Buổi tri ân đóng góp của cán bộ Đoàn - Hội - Ban học tập Khoa học & Kỹ thuật Thông tin.

Buổi tri ân rất vinh dự được đón tiếp sự tham dự của Ban chủ nhiệm Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin, Quý Thầy Cô là giảng viên Khoa và các anh chị là cán bộ Đoàn - Hội - Ban học tập.

Buổi lễ đã diễn ra thành công với những phút giây tri ân và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các anh chị là cán bộ Đoàn - Hội - Ban học tập đã nỗ lực và đóng góp hết mình tạo nên nhiều hoạt động học tập, rèn luyện cho các bạn sinh viên trong một năm vừa qua. Bên cạnh đó, anh chị là đại diện của cán bộ Đoàn - Hội và Ban học tập đã gửi lời cảm ơn đến Ban chủ nhiệm Khoa và Quý Thầy Cô trong Khoa đã hết lòng hỗ trợ và giúp đỡ để các hoạt động đó đạt đến thành công. Ngoài ra, tại buổi lễ, các anh chị cán bộ cũng đã có cuộc đối thoại cùng với Ban chủ nhiệm Khoa để định hướng cho các hướng đi sắp tới.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://fit.uit.edu.vn/index.php/tin-tuc/thong-bao-he-dai-hoc/5805-t-ng-k-t-bu-i-tri-an-dong-gop-c-a-can-b-doan-h-i-ban-h-c-t-p-khoa-h-c-k-thu-t-thong-tin