Tổng kết CE Day 2021 - Ngày hội Truyền thống khoa Kỹ thuật Máy tính

Ngày 25/12/2021, Khoa Kỹ thuật Máy tính đã tổ chức Ngày hội truyền thống Khoa Kỹ thuật Máy tính CE DAY 2021.Nằm trong khuôn khổ ngày hội có rất nhiều hoạt động được diễn ra như Chung kết bảng mở rộng và bảng chuyên nghiệp UIT CAR RACING 2021, Trao học bổng khuyến khích học tập khoa Kỹ thuật Máy tính, Trao thưởng các cuộc thi học thuật, thể thao.

Khoa Kỹ thuật Máy tính xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý đơn vị tài trợ Vàng là Công ty TNHH SNST & Finger Vina. Bên cạnh đó cũng xin gửi lời cảm ơn đến Quý đơn vị tài trợ Đồng là Công ty Renasas Design Vietnam, Công ty DEK Technologies Vietnam, Công ty Faraday và Công ty cổ phần công nghệ TK25.  Cảm ơn vì đã đồng hành cùng CE DAY 2021, chúc các Quý đơn vị sẽ phát triển hơn nữa, hy vọng tiếp tục được hợp tác.

Ngoài ra để tổ chức được một chương trình thành công như vậy phải kể đến sự hỗ trợ nhiệt tình từ quý Thầy Cô Khoa Kỹ thuật Máy tính, Quý đơn vị tài trợ, Quý đại biểu khách mời, anh chị cựu sinh viên, các bạn cộng tác viên Khoa Kỹ thuật Máy tính và toàn thể sinh viên tham dự ngày hội CE DAY 2021.

Một lần nữa cảm ơn và chúc mừng sự thành công của CE DAY 2021 và hẹn gặp lại tại Ngày hội truyền thống Khoa Kỹ thuật Máy tính CE DAY 2022 sẽ còn bùng nổ hơn nữa

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/ce.uit/videos/1107281253431921/