Tổng kết Đại hội và sinh nhật CLB Võ thuật 11 tuổi

Theo lệ hằng năm, để CLB ngày đang phát triển qua các thế hệ thì ngày hôm qua toàn thể CLB đã tiến hành Đại hội hội viên CLB. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của Thầy, Hội sinh viên Trường, các sư huynh, sư tỷ và các bạn võ sinh thân yêu. Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã dành thời gian tham dự buổi họp, sự hiện diện của tất cả mọi người là thành công của Đại hội.

Kết quả Đại hội đã bầu ra được BCN mới, BCN khoá X với số phiếu tán thành cao. Chúc mừng BCN, chúc BCN mới có một nhiệm kỳ thành công, dẫn dắt CLB hoàn thành Phương hướng hoạt động đã đề ra. Mong rằng, BCN sẽ tiếp tục nhiệm vụ và hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình. Đồng thời, cảm ơn các thành viên BCN nhiệm kì IX đã đồng hành cùng CLB trong một nhiệm kỳ, hoàn thành tốt nhiệm vụ và trách nhiệm đề ra.

Và cũng như mỗi năm, hôm qua cũng là Sinh nhật của CLB.  Tuy không thể diễn ra bình thường như mọi năm, nhưng buổi họp mặt, giao lưu rất đông vui, nhiều hoạt động kết nối, sôi nổi. Bầu không khí vô cùng ấm áp, vui vẻ.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của tất cả mọi người!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/vothuatuit/