Tổng kết hoạt động E-commerce Club @ UIT

E-commerce Club @ UIT là một đội nhóm trẻ được bắt đầu hoạt động từ cuối tháng 9/2021 với những bạn nhân sự tài năng cùng đội ngũ cố vấn nhiệt tình và đầy kinh nghiệm. Trải qua 4 tháng cố gắng, đồng hành và sẻ chia, E-commerce Club @ UIT đã có kha khá trải nghiệm và phát triển. Cùng điểm qua những thành tựu mà E-commerce Club @ UIT đã đạt được trong năm qua:

Some things for fun: Những bài viết giải trí vui nhộn giúp mọi người giải tỏa căng thẳng sau tuần học tập và làm việc hăng say

Tips: Những bài viết có ích và trendy cho các bạn đam mê Social Media & Digital Marketing

Học thuật: Những bài viết mang tính học thuật trong ngành Thương mại điện tử được trình bày cụ thể, chính xác và dễ hiểu

Talkshow Developer “Từ zero đến hero”: Talkshow đầu tiên của eCommerce Club được hơn 500 người tham gia sau 1 ngày thông báo, có sự tham gia của các thầy cô cố vấn và cựu sinh viên cực kỳ nhiệt tình và gần gũi, nhận được rất nhiều lời khen, câu hỏi và bình luận thú vị của sinh viên.

Những hoạt động trên là bước đầu để E-Commerce Club @ UIT định hình được hướng đi, hoạt động. Trong tương lai E-commerce Club @ UIT hướng đến mục tiêu mang lại những giá trị học thuật và tinh thần.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/eCommerceClubUIT/posts/146677917742187