Tổng kết Hội nghị Kiện toàn giữa nhiệm kỳ Liên chi hội Khoa học & Kỹ thuật Thông tin

Vào lúc 08h00, ngày 29/01/2022, Liên chi Hội Khoa học & Kỹ thuật Thông tin đã tiến hành tổ chức thành công Hội nghị Kiện toàn Liên chi Hội giữa nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Hội nghị đã diễn ra một cách nghiêm túc và hiệu quả, thống nhất hiệp thương 07 đồng chí trở thành những mảnh ghép mới của BCH Liên chi Hội nhiệm kỳ 2020 - 2023, cụ thể:

- Đ/c Đặng Lê Thiên Thanh - Liên chi Hội Trưởng

- Đ/c Đặng Chí Thành - Liên chi Hội Phó

- Đ/c Nguyễn Duy An - Ủy viên BCH Liên chi Hội

- Đ/c Đỗ Trần Mai Anh - Ủy viên BCH Liên chi Hội

- Đ/c Đặng Thị Thúy Hồng - Ủy viên BCH Liên chi Hội

- Đ/c Cao Đình Duy Ngọc - Ủy viên BCH Liên chi Hội

- Đ/c Lý Phi Lân - Ủy viên BCH Liên chi Hội

️Xin chúc mừng các đồng chí đã được bổ nhiệm vào BCH LCH mới. Hy vọng Liên chi Hội khoa Khoa học & Kỹ thuật Thông tin nhiệm kỳ 2020 - 2023 sẽ phát huy tối đa 200% công lực của bản thân, đưa công tác Hội và phong trào Sinh viên Khoa ngày càng vững mạnh và tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Bên cạnh đó, Liên chi Hội xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các anh chị là thành viên của Ban chấp hành Liên chi Hội cũ. Cảm ơn các anh chị đã đồng hành và cống hiến hết mình cho Liên chi Hội, cho Khoa Khoa học & Kỹ thuật Thông tin. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/2055588554606883