Tổng kết seminar “Become SOC Analyst In Your Mindset - Kỹ năng phân tích và phòng thủ bảo mật”

Và thế là buổi Seminar với chủ đề “Become SOC Analyst In Your Mindset - Kỹ năng phân tích và phòng thủ bảo mật” được tổ chức bởi Khoa Khoa học và Kỹ thuật thông tin đã được diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 28/12/2022 vừa qua.

Qua buổi Seminar, những kiến thức mới, những kỹ năng cần có và những điều cần biết về công việc phân tích và bảo mật thông tin đã được diễn giả truyền đạt đến các bạn sinh viên một cách dễ hiểu và hấp dẫn trong bầu không khí năng động và thân thiện.

BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến diễn giả của chương trình - Anh Vũ Thái Bảo - Trưởng phòng Giám sát An toàn thông tin HSOC đã dành thời gian đến chia sẻ những kiến thức bổ ích và mới mẻ đến các bạn sinh viên. Chúc anh có thật nhiều sức khỏe, ngày càng vững bước và tiến xa hơn trên con đường của mình.

Bên cạnh đó, BTC cũng xin cảm ơn các bạn sinh viên đã dành thời gian góp mặt trong buổi Seminar. Sự hiện diện của các bạn chính là niềm vui và động lực để BTC có thể tổ chức thêm nhiều chương trình hay và thú vị hơn nữa.

Xin tạm biệt và hẹn gặp các bạn trong các chương trình Seminar tiếp theo!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/pfbid03UU5SyeFCbjLuARwuYqi9jFqBepTRJcoEfcfqUE2xY7NTcoUMbX7vewmA4RFKanZl