[Tổng kết Sondio] - Trao gửi tâm thư - Giãi bày tâm tư

Vậy là chương trình Sondio do khoa Hệ thống Thông tin tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự ủng hộ đông đảo của mọi người. Sondio hy vọng rằng các bạn đã có những giây phút sẻ chia đầy ấm áp cùng chúng mình. Đặc biệt hơn nữa, những lá thư với lời tâm tình ngọt ngào đã được Sonder trao gửi tận tay đến người yêu thương của bạn.

Và xin cảm ơn mọi người đã lắng nghe sóng RADIO phát tại fanpage Hoạt động Đoàn hội - Hệ thống Thông tin.

Sau 5 ngày bình chọn, cuối cùng chúng ta đã tìm ra chủ nhân của những giải thưởng siêu cấp hấp dẫn

Xin chúc mừng các bạn có tên sau đây:

Giải “Chia sẻ không gian noel”: Bạn Lệ Trúc với bình luận đạt lượt react cao  nhất - 112 lượt react.

Giải “Nhân phẩm”: Bạn Trung Kiên với con số comment 711. Bạn đã có con số gần nhất với số may mắn 715 (3 số cuối kết quả xổ số miền Nam Đài Cần Thơ ngày 22/12/2021).

Các bạn trúng giải vui lòng inbox cho fanpage ngay nhé!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/DoanHoiHTTT/posts/4580492935404606