Tổng kết  vòng 2 - Trình bày online

AISC’21 – Sân chơi dành cho những bạn trẻ sáng tạo, có sự đam mê đối với lĩnh vực Hệ thống thông tin và Thương mại điện tử. Đây cũng chính là cơ hội để các bạn có thể thỏa sức nghiên cứu, trình bày những ý tưởng khởi nghiệp và nhận được lời khuyên bổ ích từ các cố vấn. Trải qua hơn 3 tiếng cùng với sự tranh tài gay cấn giữa các đội thi, vòng 2 – Trình bày online cũng đã khép lại với sự tham dự đông đảo các sinh viên và những bài dự thi được đầu tư kỹ càng. Sự nhiệt huyết, ham học hỏi và sự nỗ lực của các bạn đã tạo nên một vòng thi đáng nhớ.

BTC AISC’21  xin chúc mừng tất cả các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. AISC’21 mong rằng các đội vẫn giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết và chuẩn bị tốt hơn cho những vòng thi tiếp theo.

Cuối cùng AISC’21 xin chân thành cảm ơn quý nhà tài trợ, quý vị khách mời, quý thầy cô đã đồng hành và góp ý đến các đội thi xuyên suốt vòng 2.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/Cuocthihocthuat.AISC