Skip to content
  • Tiếng Việt
  • English

Trại sinh UIT Algo Bootcamp mùa trước nói gì về trải nghiệm sau tuần sinh hoạt tại UIT ?

UIT Algo Bootcamp 2024 - Trại hè huấn luyện thuật toán dành cho học sinh THPT đang đến gần và hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn trại sinh một tuần sinh hoạt đầy thú vị và bổ ích này. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các bạn không chỉ nâng cao kiến thức về công nghệ thông tin mà còn phát triển các kỹ năng mềm quan trọng đồng thời trải nghiệm những hoạt động ngoại khoá.

Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về những gì UIT Algo Bootcamp mang lại, chúng ta hãy cùng throwback lại một vài cảm nhận từ các trại sinh đã tham gia Bootcamp 2023 chia sẻ đến cho BTC nhé. Những trải nghiệm của các bạn trại sinh này sẽ cung cấp một cái nhìn toàn diện hơn về chương trình, từ đó giúp các bạn có mong muốn tham gia UIT Algo Bootcamp 2024 có thể dễ dàng đưa ra quyết định bấm đăng ký tham gia trại hè nhé!

Khi bước vào tuần sinh hoạt học tập tại UIT- cũng là địa điểm chính diễn ra UIT Algo Bootcamp 2023 và 2024 sắp tới, các trại sinh đã vô cùng choáng ngợp trước không gian học tập hiện đại tại UIT. Bạn Nguyễn Thiện Nhân - Giải nhì HSG Quốc gia môn Tin học chia sẻ: “Trong suốt một tuần vừa qua, mỗi ngày em đều cảm thấy vui vẻ khi được học tập tại ngôi trường UIT. Em thấy bất ngờ với cơ sở vật chất hiện đại, và những anh chị hỗ trợ tuyệt vời. Buổi đi chơi cũng rất thú vị.”

Ngoài ra, các kiến thức và kỹ năng được truyền đạt trong suốt Bootcamp cũng là điểm nhấn quan trọng mà nhiều trại sinh thích thú. Nhiều trại sinh đã nhận xét rằng UIT Algo Bootcamp không chỉ là một chương trình học tập đơn thuần mà còn là một trải nghiệm toàn diện giúp họ phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn kỹ năng. Bạn Trần Lê Minh Nhật- trại sinh UIT Algo Bootcamp 2023 chia sẻ: “Qua một tuần tham gia trại hè của UIT thì cảm xúc trước hết của em là thấy mình thật may mắn vì em đã được lựa chọn để tham gia. Các kiến thức, trải nghiệm trong khoá học vừa qua đã giúp em tự tin hơn về bản thân trong chặng đường đại học sau này.”

Và đối với bạn Đàm Quang Vinh- trại sinh UIT Algo Bootcamp 2023, bạn cũng cho biết rằng tuần trải nghiệm tại UIT đã đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị: “UIT Algo Bootcamp thật sự mang lại cho em nhiều trải nghiệm thú vị, các kiến thức bổ ích, và được tham gia các hoạt động thú vị cùng với các anh chị tuyển sinh thân thiện.”

Và một vài chia sẻ trên đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho những giá trị mà UIT Bootcamp mang lại. Năm 2024, UIT hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến một chương trình Bootcamp đầy hứa hẹn, giúp các bạn học sinh THPT có cơ hội nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng mềm và trải nghiệm môi trường học tập sáng tạo.

Đến với UIT Algo Bootcamp 2024, sẽ có rất nhiều hoạt động cung cấp kiến thức về lĩnh vực Công nghệ thông tin đang chờ đón các trại sinh. Từ các kiến thức tổng quan về Lập trình IOT, An toàn thông tin, Trí tuệ nhân tạo đến những hoạt động học thuật, ngoại khóa giúp trại sinh phát triển các kỹ năng cần thiết. Đồng thời tạo cơ hội cho các bạn trải nghiệm môi trường đại học, hiểu rõ hơn về quy trình học tập và cuộc sống sinh viên.

Theo Quỳnh Như -  Tuyển sinh UIT 

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://tuyensinh.uit.edu.vn/trai-sinh-uit-algo-bootcamp-mua-truoc-noi-gi-ve-trai-nghiem-sau-tuan-sinh-hoat-tai-uit 

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin