Trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ viên chức và người lao động

Nhằm thực hiện Kế hoạch 16/KH-CĐCNTT ngày 15/12/2020 Công đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin vừa ra thông báo về việc tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ viên chức, người lao động năm 2020.

Theo thông báo này, toàn thể cán bộ viên chức người lao động đang công tác và có mặt tại trường phải tiến hành đăng ký khám sức khỏe theo các thông tin dưới đây:

• Thời gian đăng ký: 17-23/12/2020.
  • Thời gian khám sức khỏe: chỉ khám vào buổi sáng từ 25/01/2020 đến 02/02/2021 (Thứ 7, Chủ nhật không khám).
  • Địa điểm: Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
  • Cán bộ viên chức và người lao động phải tiến hành đăng ký ngày khám trước trên hệ thống.

Mọi thông tin chi tiết tham khảo Kế hoạch tại: https://congdoan.uit.edu.vn/ke-hoach-kham-suc-khoe-cbvc...