Skip to content

Trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức lễ khai giảng năm học 2015 - 2016

Ngày 04/9/2015, tại Hội trường Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Trường Đại học Công nghệ thông tin (CNTT) đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2015 – 2016. Đến dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Hội nghĩa – Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, lãnh đạo các ban chức năng ĐHQG, đại diện các công ty đối tác trong lĩnh vực CNTT, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng đông đảo giảng viên, cán bộ công nhân viên và hơn 1.000 tân sinh viên của Trường.

UIT

PGS.TS Dương Anh Đức phát biểu tại Lễ Khai giảng năm học 2015-2016.
 Ảnh: Hà Thái

Phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS.TS Dương Anh Đức – Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, Hiệu trưởng Nhà trường, đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến hơn 1000 tân sinh viên đã vượt qua khó khăn và đã trúng tuyển vào Trường. Trường Đại học CNTT mong muốn các tân sinh viên luôn nâng cao ý thức học tập, cùng nhau xây dựng một môi trường học tập tốt nhất, đảm bảo cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.

 image002

Tòa cảnh hội trường buổi Lễ khai giảng năm học 2015-2016. Ảnh: Ngô Quốc Hưng

image003

Á khoa Vũ Hán Thanh Tùng chia sẻ cảm nghĩ khi trở thành sinh viên Trường Đại học CNTT. Ảnh: Ngọc Khanh

Vượt qua kỳ thi tuyển sinh đại học đầy thử thách, chính thức trở thành sinh viên Trường Đại học CNTT. Đại diện cho hơn 1000 tân sinh viên vừa trúng tuyển vào Trường, tân sinh viênVũ Hán Thanh Tùng – Á khoa kỳ thi –  đã bày tỏ suy nghĩ tự hào của một tân sinh viên khi lần đầu tiên bước vào môi trường đại học và hứa sẽ quyết tâm phấn đấu nhiều hơn nữa trong chặng đường sắp tới, tiếp tục gặp hái được nhiều thành công, xứng đáng với những gì mà thầy cô và gia đình đã quan tâm và kỳ vọng.

Cũng trong dịp này, nhằm động viên khuyến khích, nhân rộng điển hình và tuyên dương kịp thời những tập thể, cá nhân sinh viên đạt thành tích xuất sắc năm học 2014-2015, Giám đốc ĐHQG-HCM đã quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm học vừa qua. Ngoài ra, nhà trường cũng có quyết định khen thưởng các thủ khoa, á khoa đã trúng tuyển vào Trường.

image004

Tập thể, cá nhân sinh viên đạt thành tích xuất sắc năm học 2014-2015.
Ảnh: Ngô Quốc Hưng

image005

PGS.TS Dương Anh Đức trao học bổng cho Thủ khoa, á khoa của Trường.
Ảnh: Ngô Quốc Hưng

image006

TS. Nguyễn Đình Tứ, Phó Giám đốc Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM  và Đại diện ngân hàng Vietcombank tặng suất học bổng 20 triệu đồng cho thủ khoa Trần Nguyên Khánh. Ảnh: Ngô Quốc Hưng

Trường Đại học CNTT là trường đầu tiên trong ĐHQG-HCM, và là một trong những trường đại học đầu tiên của TP. HCM tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015 – 2016. Đây là một sự kiện hết sức có ý nghĩa, cổ vũ mạnh mẽ tinh thần tập thể giảng viên, cán bộ công nhân viên và sinh viên toàn trường trong quyết tâm đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới.

Tin: Đặng Văn Em