Trường Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM vinh dự khi có 03 bạn sinh viên nhận học bổng Pony Chung năm 2022

Chiều ngày 29/11, ĐHQG-HCM phối hợp cùng Quỹ học bổng Pony Chung đã tổ chức trao 30 suất học bổng Pony Chung (mỗi suất trị giá 600USD) cho 30 sinh viên ĐHQG-HCM. Trường Đại học Công nghệ Thông tin vinh dự khi có 03 bạn sinh viên nhận học bổng:

1. Sinh viên Bùi Cao Doanh - Khoa Khoa học Máy tính

2. Sinh viên Võ Trần Đông Dương - Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin

3. Sinh viên Thái Minh Triết - Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin

Trường Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM  xin chúc mừng 03 bạn sinh viên. Mỗi suất học bổng trị giá 600 USD, tương đương 15 triệu đồng. Đây là năm thứ 16 Quỹ Pony Chung thuộc Tập đoàn Hyundai, Hàn Quốc đồng hành với ĐHQG-HCM, khởi động từ năm 2007.

Theo PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, đến nay đã có 470 sinh viên, học viên cao học của ĐHQG-HCM được tài trợ học bổng Pony Chung, với tổng trị giá 247.000 USD (hơn 5,6 tỷ đồng).

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://vnuhcm.edu.vn/su-kien-sap-dien-ra/hoc-vien-sinh-vien-dhqg-hcm-nhan-18-000-usd-hoc-bong-pony-chung/343739356864.html

Hạ Băng  - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin