Skip to content

Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM (UIT) tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

20/11 hằng năm, ngày Nhà giáo Việt Nam - nhằm tri ân “Người lái đò”. Với mong muốn bày tỏ lòng biết ơn Quý Thầy/Cô cũng như sự trân trọng đối với nghề “bụi phấn”. Vào ngày 17/11, trong không khí cả nước hướng về những Nhà giáo cao quý, UIT long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 

Chương trình có sự tham dự của PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM, ThS. Lâm Tường Thoại, Trưởng ban Ban thi Đua khen thưởng ĐHQG-HCM, Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM, lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Nhà trường và tập thể Giảng viên - Nhân viên, đại diện các bạn sinh viên tiêu biểu.

Buổi lễ là dịp để tôn vinh, tri ân những đóng góp của đội ngũ Giảng viên - Nhân viên UIT cho sự nghiệp Giáo dục nước nhà nói chung và sự phát triển của Nhà trường nói riêng. Các Giảng viên - Nhân viên tiêu biểu xuất sắc trong dạy - học - nghiên cứu - phong trào đoàn thể cũng sẽ được vinh danh, tuyên dương từ lãnh đạo các cấp và lãnh đạo Nhà trường.  

Trong không khí này, nhiều vị khách quý, là đối tác của Nhà trường cũng đã gửi hoa mừng, những lời chúc tụng dành cho tập thể UIT. Nhà trường trân trọng những "món quà" vô giá đó, sẽ là động lực để UIT cùng nhau vươn xa.

Theo đó, hòa trong không khí vui tươi của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, UIT tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng 3, trao tặng Bằng khen Thủ Tướng Chính phủ và Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục nhằm ghi nhận những thành tích đã được của các tập thể, cá nhân có nhiều cống hiến đối với sự nghiệp giáo dục đào tạo nói chung và đối với Trường ĐHCNTT nói riêng.

Chúc mừng Khoa Hệ thống Thông tin đón nhận Huân chương Lao động hạng 3.

Chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh đón nhận Huân chương Lao động hạng 3.

Chúc mừng TS. Cao Thanh Tình – Trưởng Bộ môn Toán Lý và ThS. Lê Ngô Thục Vi - Trưởng VP Các chương trình đặc biệt lên lên nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Chúc mừng các thầy cô đã được nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục nhằm ghi nhận, tôn vinh quý Thầy, Cô đã có thời gian gắn bó và cống hiến vì sự nghiệp giáo dục:

Cô Nguyễn Đình Loan Phương - Phòng ĐTĐH

Cô Lê Vĩnh Thảo Thục Vy - Phòng KHTC

Cô Trần Thị Phương Trang - Phòng  KHTC

Cô Thái Bảo Trân - Khoa HTTT

Thầy Đinh Nguyễn Anh Dũng - Khoa CNPM

Thầy Trương Hải Bằng - Khoa KHMT

Thầy Trịnh Quốc Sơn - Khoa KHMT

Thầy Nguyễn Văn Toàn - Phòng CTSV

Thầy Mai Xuân Hùng - Khoa HTTT

Thầy Võ Lê Phương  - Phòng QTTB

Đối với thầy cô đây là dịp để nhìn lại chặng đường đã đi qua, những năm tháng miệt mài bên trang giáo án, mang đến cho sinh viên những kiến thức hay, kỹ năng giỏi và lối sống đẹp. Thầy cô những người miệt mài năm tháng đưa đò, chở bao thế hệ tri thức trẻ qua sông.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, UIT xin kính chúc toàn thể quý thầy cô, cán bộ công nhân viên của UIT nói riêng và tất cả những "người lái đò" của cả nước nói chung những lời chúc tốt đẹp nhất! 

Kính chúc quý thầy cô sẽ luôn vui, trẻ, khỏe và tiếp tục thành công trong công việc giảng dạy, một trong những nghề cao quý nhất của xã hội. 

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid027fSFDzVC4HjyGMCCDfMsaTmJ3Pr95xY8fuS3gmzQ3YNzpczNkUCi2Grwg6pZkeoql

Hải Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin