Skip to content

Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM (UIT) - Trân trọng cảm ơn Hoa/quà chúc mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 

20/11 hằng năm, ngày Nhà giáo Việt Nam - nhằm tri ân “Người lái đò”. Với mong muốn bày tỏ lòng biết ơn Quý Thầy/Cô cũng như sự trân trọng đối với nghề “bụi phấn”. Quý đơn vị/quý công ty đã đã gửi hoa/quà chúc mừng nhằm truyền tải tấm lòng đến với Quý thầy/cô.

Đối với thầy cô đây là dịp để nhìn lại chặng đường đã đi qua, những năm tháng miệt mài bên trang giáo án, mang đến cho sinh viên những kiến thức hay, kỹ năng giỏi và lối sống đẹp. Thầy cô những người miệt mài năm tháng đưa đò, chở bao thế hệ tri thức trẻ qua sông.

Một lần nữa, UIT trân trọng cảm ơn và trân quý những tình cảm mà quý đơn vị/quý công ty đã dành cho Nhà trường. UIT vẫn luôn cố gắng đưa trí thức và chuyển giao công nghệ tiếp tục phục vụ cộng đồng như chính triết lý đào tạo của Nhà trường. UIT rất mong quý đơn vị/quý công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng UIT trong thời gian tới.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, UIT xin kính chúc toàn thể quý thầy cô, cán bộ công nhân viên của UIT nói riêng và tất cả những "người lái đò" của cả nước nói chung những lời chúc tốt đẹp nhất!

Kính chúc quý thầy cô sẽ luôn vui, trẻ, khỏe và tiếp tục thành công trong công việc giảng dạy, một trong những nghề cao quý nhất của xã hội. 

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid036YM1bymMKJGzgB8m4yVLaAFMqat4b37qPFpKapgqKa8PJYQy1zeBhGyDfaYkThVAl

 

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin