Skip to content

Trường Đại học Công nghệ Thông tin làm việc với Lãnh sự quán Hoa Kỳ

Ngày 16/5/2019, Đoàn đại diện từ Lãnh sự quán Hoa Kỳ đến Trường Đại học Công nghệ Thông tin (ĐH CNTT) để phát triển mối quan hệ và thảo luận về các Chương trình học bổng của Chính phủ Hoa Kỳ.

Buổi làm việc giữa đoàn Lãnh sự với đại diện lãnh đạo Trường nhằm thúc đẩy Trao đổi Giáo dục và Văn hóa giữa hai nước Hoa Kỳ và Việt Nam. Hoạt động này là cầu nối để các giáo sư trong lĩnh vực công nghệ thông tin từ Hoa Kỳ có thể truyền đạt kiến thức đến sinh viên Trường.

Sau buổi làm việc, đại diện Lãnh sự gặp gỡ các giảng viên và sinh viên để chia sẻ thông tin về các chương trình học bổng của Chính phủ Hoa Kỳ, và giải đáp những câu hỏi liên quan đến Chương trình.

Tại buổi làm việc, đại diện Lãnh sự có: Cô Đỗ Thu Hương - Trợ lý Chương trình Fulbright, Cô Trần Nguyễn Hạnh Nguyên - Trợ lý Văn hóa, Giáo sư John F. Hurdle – Học giả Fulbright; đại diện Trường ĐH CNTT có TS. Nguyễn Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng và TS. Nguyễn Tuấn Nam - Trưởng Phòng Quan hệ Đối ngoại.

Lãnh đạo Trường trao đổi với đại diện Lãnh sự quán Hoa Kỳ

Lãnh đạo Trường trao đổi với đại diện Lãnh sự quán Hoa Kỳ

Đại diện Lãnh sự quán giới thiệu Chương trình học bổng Fulbright

Đại diện Lãnh sự quán giới thiệu Chương trình học bổng Fulbright

Trường ĐH CNTT và Lãnh sự quán Hoa Kỳ phối hợp đưa học giả Fulbright Giáo sư John F. Hurdle đến giảng dạy chuyên sâu về lĩnh vực Y sinh – Tin học cho sinh viên Trường từ tháng 01 đến 05 năm 2019.

Tin & Ảnh: Dương Kim Thùy Linh