Skip to content

Trường Đại học Công nghệ thông tin lấy phiếu tín nhiệm nhân sự đề nghị bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng 23/11/2016, tại Hội trường E, Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM (UIT) đã tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm nhân sự bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2016-2021.

Đến dự hội nghị, về phía Thành ủy TP.HCM có Ông Đỗ Thế Huấn, Phó trưởng phòng Ban - Ngành - Sở và Khối Trung ương, Ban Tổ chức Thành ủy và Bà Lại Thị Tố Uyên, Trưởng phòng nghiệp vụ 3, Ủy ban kiểm tra Thành ủy. Về phía Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG-HCM) có ông Nguyễn Công Mậu - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, ông Lê Trung Hiếu- Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ. Về phía UIT có PGS.TS Dương Anh Đức - Hiệu trưởng UIT cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên chức và người lao động tại UIT.

PGS.TS Dương Anh Đức phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, PGS.TS Dương Anh Đức đã trình bày quy trình bổ nhiệm nhân sự, quá trình thực hiện quy trình, tiêu chuẩn, điều kiện bổ nhiệm và phương án nhân sự được giới thiệu bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng đối với TS Nguyễn Hoàng Tú Anh. PGS.TS Dương Anh Đức cũng đã giới thiệu tóm tắt lý lịch, nhận xét của cơ quan và địa phương nơi TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh đang cư trú, quá trình công tác từ trước đến nay, kèm theo những nhận xét, đánh giá về khả năng, năng lực công tác của TS Nguyễn Hoàng Tú Anh.

TS Nguyễn Hoàng Tú Anh trình bày chương trình hành động

Phát biểu tại hội nghị, TS Nguyễn Hoàng Tú Anh cho rằng UIT đang đứng trước rất nhiều cơ hội cũng như thách thức để trở thành một trong những trường đại học hàng đầu của cả nước. TS Nguyễn Hoàng Tú Anh cũng đã trình bày chương trình hành động trong thời gian tới ở UIT về các vấn đề đào tạo, nghiên cứu khoa học, quan hệ đối ngoại, quản trị đại học hiện đại,…

Hội nghị cũng được nghe những ý kiến đánh giá, đóng góp, chia sẻ cho TS Nguyễn Hoàng Tú Anh từ nhiều cán bộ, công nhân viên chức của UIT.

Các cán bộ, công nhân viên UIT tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm

Sau khi lắng nghe tất cả các ý kiến đóng góp của đại biểu tham dự, hội nghị đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đề nghị bổ nhiệm Hiệu trưởng với TS Nguyễn Hoàng Tú Anh để trình lên Giám đốc ĐHQG-HCM trong thời gian tới.

Được biết, đây là lần đầu tiên UIT thực hiện quy trình bổ nhiệm Hiệu trưởng từ nguồn tại chỗ.

Tin, ảnh:  Đức Lộc