Tuyên dương 275 sinh viên 5 tốt cấp ĐHQG-HCM

Chiều 12/12, tại Hội trường Trần Chí Đáo, Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM tổ chức Liên hoan tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp ĐHQG-HCM năm 2022. PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM, đến dự.

PGS.TS Vũ Hải Quân và PGS.TS Ngô Thị Phương Lan trao giấy khen cho sinh viên Đào Xuân Tiến - Sinh viên 5 tốt tiêu biểu ĐHQG-HCM.

Tại buổi lễ, Ban cán sự Đoàn ĐHQG-HCM tuyên dương 275 gương sinh viên 5 tốt cấp ĐHQG-HCM. Trong đó gồm 18 gương Sinh viên 5 tốt tiêu biểu, 8 gương Sinh viên 5 tốt ba năm liên tục và 3 gương Sinh viên 5 tốt bốn năm liên tục.

PGS.TS Vũ Hải Quân đánh giá cao thành tích của 275 gương Sinh viên 5 tốt năm nay, và cho rằng đây là những đại sứ truyền thông giới thiệu tới cộng đồng hình ảnh một hệ thống đại học năng động, sáng tạo, sẵn sàng gánh vác sứ mạng dẫn dắt và xây dựng xã hội.

Ông cho biết: “Những cá nhân ưu tú được tuyên dương trong Liên hoan là minh chứng cho sự đầu tư đúng hướng của ĐHQG-HCM trong thời gian qua. Tôi kỳ vọng các Sinh viên 5 tốt sẽ trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao, đóng góp cho sự phát triển của thành phố và đất nước”.

Giám đốc ĐHQG-HCM khẳng định ĐHQG-HCM sẽ luôn tăng cường vận động các nguồn hỗ trợ, đẩy mạnh hoạt động trao đổi, giao lưu quốc tế, nâng cao kỹ năng hội nhập cho sinh viên và thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp, sáng tạo của sinh viên.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://vnuhcm.edu.vn/su-kien-sap-dien-ra/tuyen-duong-275-guong-sinh-vien-5-tot-cap-dhqg-hcm/343830366864.html?fbclid=IwAR0OjoZF97bv-OEeqfpTy_8Ax4hT7yyY7Pn-jW65-BfX9s3PVmfp7t1HfPE

Hạ Băng  - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin