UIT Chess Club thông báo lịch nghỉ Tết

Vậy là 2022 đã sắp qua đi để đón chào một năm mới 2023 tràn đầy năng lượng và bùng nổ hơn. Trong năm 2022 qua, khi mọi thứ dần ổn định hơn sau Covid, chúng ta được học tập, sinh hoạt trực tiếp với nhau và đã cùng tham gia ngày hội CLB - Đ - N, các giải đấu cờ lớn cấp Trường, ĐHQG, cấp Thành phố và chúng ta cũng đã mang về không ít huy chương, giải thưởng. Đó là niềm vui, niềm tự hào và thành quả xứng đáng với nỗ lực của các bạn. Một lần nữa CLB Cờ UIT xin chúc mừng và cảm ơn tất cả thành viên trong CLB.

Bước sang 2023, năm mới với những mục tiêu mới, mong tất cả thành viên của CLB chúng ta sẽ cố gắng hết mình để phát triển CLB lớn mạnh hơn.

Xin thông báo với mọi người lịch nghỉ Tết Dương Lịch, Tết Nguyên Đán 2023 cũng như kỳ thi cuối kỳ sắp tới của CLB Cờ UIT:

Thời gian nghỉ: 31/12/2022-24/02/2023

Thời gian quay lại sinh hoạt CLB: Ngày 25/02/2023

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UITChessClub/posts/pfbid0NWakURHvhUxX8rZGjQoFF6PX4HyX46jYoeKZpZnH9Z9mCst5jKtd4hPepgsYTy3hl