UITtalk gặp gỡ Nguyễn Trọng Thuận - tác giả  bài báo được đăng tại hội nghị quốc tế International Conference on Multimedia Modelling

Nằm trong chuỗi hoạt động tư vấn tuyển sinh UIT, vừa qua UITtalk đã có cuộc gặp gỡ Nguyễn Trọng Thuận.

Nguyễn Trọng Thuận là tác giả bài báo được đăng tại hội nghị quốc tế International Conference on Multimedia Modelling (MMM)

Tác giả Nguyễn Trọng Thuận chia sẻ: "UIT có đội ngũ chuyên gia đầu ngành rất tâm huyết và nhiệt tình với sinh viên. Các bài học được thiết kế mang tính ứng dụng thực tiễn và luôn mang tính phản biện. Bên cạnh đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho việc nghiên cứu dễ dàng hơn."

Hy vọng với những chia sẻ chân thành của tác giả Nguyễn Trọng Thuận sẽ giúp quý phụ huynh cũng như học sinh tin tưởng, lựa chọn UIT để thực hiện ước mơ của mình.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT