[Văn phòng các Chương trình Đặc biệt] Thời khóa biểu học kỳ 2 năm học 2022-2023

Văn phòng thông báo thời khóa biểu học kỳ 2 năm học 2022-2023 (danh sách file đính kèm).

Lưu  ý:

- Thời khóa biểu có thể được các Khoa/Bộ môn/Trung tâm điều chỉnh đến khi kết thúc tuần đầu tiên của học kỳ 2.

- Các mã lớp không có trong danh sách này là các mã lớp không đủ sĩ số để duyệt mở và đã bị hủy.

- Sinh viên có thể gửi đơn xin mở lớp dưới chuẩn ở các mã lớp có sĩ số ít, cụ thể: môn đại cương và cơ sở nhóm ngành (< 30sv), môn cơ sở ngành - chuyên ngành và tự chọn chuyên ngành (<15sv), ngoại ngữ (<10sv) về Khoa/Bộ môn/Trung tâm để đề xuất mở, trong đơn phải nêu rõ danh sách từng sinh viên đồng ý đóng học phí dưới chuẩn để mở lớp. Nhà Trường sẽ xem xét từng trường hợp cụ thể để duyệt mở lớp nếu được.

Mọi vướng mắc, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp về Văn phòng (phòng E2.1) hoặc gửi mail về địa chỉ email: vpdb@uit.eud.vn để được hỗ trợ.

Thông tin chi tiết: https://oep.uit.edu.vn/vi/hvthoi-khoa-bieu-hoc-ky-2-nam-hoc-2022-2023