Vinh danh các bạn sinh viên tốt nghiệp xuất sắc đợt tốt nghiệp tháng 9 năm 2022

"Xuất sắc" là một hành trình dài của quyết tâm và khẳng định vị thế. Để có được kết quả như hôm nay, hẳn các bạn đã có những giây phút khó khăn và tôi luyện không ngừng. Giờ đây, cố gắng của các bạn đã gieo thành công, nỗ lực gieo những xúc cảm đong đầy, một chặng đường đã có thêm những công nhận. Những gương mặt dưới đây đã hoàn thành xuất sắc chương trình học với số điểm trung bình đáng nể, song song đó tham gia tích cực các hoạt động tại trường.

Những cá nhân có tên tại đây, chính là đại diện cho lớp trẻ đa năng đang học tập, lựa chọn UIT là nơi để phấn đấu, trưởng thành và tiếp tục khẳng định mình bằng những kế hoạch cụ thể trong tương lai.

Xin chúc mừng các bạn đã hoàn thành một cột mốc đáng nhớ của cuộc đời mình. Hãy giữ vững phong độ để chinh phục những tầm cao mới sau ngưỡng cửa Đại học các bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid024nrxJAf93WFFYhHmkU4mquXBf3Hj5nuLcBdaa7w5BwUMjJZmnGYAtThNX84BK7h6l