Vinh danh sinh viên có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi học thuật - NCKH năm 2022

Vừa qua, khoa Mạng máy tính và Truyền thông vui mừng đón nhận các kết quả vô cùng xuất sắc đến từ các bạn sinh viên:

Vô địch chung khảo cuộc thi Sinh viên và An toàn thông tin ASIAN 2022

Vào vòng chung kết Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần 24 năm 2022

Nhằm ghi nhận và vinh danh nhóm sinh viên đã mang lại các thành tích đáng trân trọng. Vào lúc 14:30 ngày 07/11/2022 tại phòng E8.3, khoa Mạng máy tính và Truyền thông đã tổ chức lễ vinh danh sinh viên có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi học thuật - nghiên cứu khoa học năm 2022. Đến với buổi lễ, có sự tham gia của:

PGS. TS. Lê Trung Quân - Trưởng khoa MMT&TT

ThS. Trần Thị Dung - Phó Trưởng khoa MMT&TT

Cùng các Thầy/Cô khoa MMT&TT và các Thầy GVHD của các nhóm sinh viên.

Đại diện khoa MMT&TT, Thầy Lê Trung Quân đã khen thưởng, gửi lời chúc mừng đến các nhóm sinh viên đã có thành tích xuất sắc.

Để đạt được thành tích xuất sắc như hiện tại, đó là sự nỗ lực không ngừng của tập thể giảng viên, sinh viên khoa MMT&TT. Hi vọng NC-er chúng ta vẫn tiếp tục giữ vững phong độ, thành tích và thành công hơn nữa trong tương lai!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid02rAxWmN4s1he9N79RdCRJi9SSzRgB4hpi5NWswmDwA6jnhPnvGKZbs7SYEc2BgyCZl