Vui đón tết, an toàn trên hết

Một mùa Tết nữa lại đến, nhưng tình hình covid vẫn còn diễn biến phức tạp. Mong rằng các bạn sinh viên UIT đón Tết trong trạng thái "bình thường mới" không được chủ quan với covid.

Đối với các bạn chuẩn bị về quê đón Tết cùng gia đình:

• Hãy theo dõi các tiêu chí để về quê từ địa phương, quy định di chuyển giữa các vùng dịch

• Cập nhật cấp độ vùng dịch nơi sinh sống theo bản đồ Covid-19 của Bộ Y tế

• Sắp xếp được lịch trình về quê phù hợp đồng thời thực hiện 5K trong quá trình di chuyển để đón Tết an toàn cùng với gia đình.

Đối với tất cả mọi người:

1- Thực hiện và tuyên truyền thông điệp 5K: Để chủ động phòng, chống dịch COVID-19, toàn bộ sinh viên, cán bộ, giảng viên UIT đều nghiêm túc thực hiện thông điệp 5K dù ở trường hay ở nhà. Đồng thời tuyên truyền thông điệp này đến người thân, gia đình, bạn bè trong quá trình nghỉ Tết. Hãy đoàn kết, chung tay, nhắc nhở lẫn nhau giữ gìn ý thức phòng chống dịch, không được chủ quan lơ là. Bởi vì mỗi chúng ta chính là một chiến binh trong công cuộc chấm dứt những chuỗi ngày sống chung cùng covid.

Ôn thi cuối kỳ, hoàn thành Deadline: Bài vở xong hết thì mới an tâm chơi Tết. Đặc biệt đối với các bạn K16 của UIT hãy tận dụng thời gian nghỉ Tết này để củng cố lại kiến thức và sẵn sàng săn được những điểm thật cao trong kỳ thi cuối kỳ.

Học thêm điều mới, rèn luyện ngoại ngữ: Tết là một quảng thời gian cực kì hữu dụng vì Tết không vướng bận thời gian, nên chúng ta hãy tìm thử một khóa học mới liên quan tới định hướng tương lai của bản thân, bồi dưỡng trau dồi kỹ năng ngoại ngữ, xem trước tài liệu cho các môn học ở kỳ sau để tránh bỡ ngỡ, tiếp thu được bài nhanh nè.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/1407951406287918