Phòng Thí nghiệm An toàn Thông tin – UIT InSecLab xin chúc mừng sinh viên Lê Huỳnh Giang, ngành Khoa học Máy tính, Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM, đã trình bày bài báo khoa học “Multimodal Fusion for Smart Contract Vulnerability Detection: An Experimental Dive” tại Hội nghị quốc tế ISCIT 2025 (The 24th International Symposium on Communications and Information Technologies), diễn ra từ 16–18/10/2025 tại Hà Nội.
Bài báo là kết quả nghiên cứu gồm Lê Huỳnh Giang, tại Phòng thí nghiệm An toàn thông tin hướng đến việc ứng dụng học đa mô hình (multimodal learning) để phát hiện lỗ hổng bảo mật trong hợp đồng thông minh (smart contract) — một chủ đề tiên phong trong giao thoa giữa AI và Blockchain Security.
Hội nghị ISCIT 2025, do Viện Công nghệ Thông tin – ĐHQG Hà Nội chủ trì, là diễn đàn học thuật quốc tế uy tín, kỷ yếu nằm trong danh mục Scopus, nhằm tăng cường giao lưu, chia sẻ tri thức và kinh nghiệm giữa các nhà nghiên cứu, chuyên gia và doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông và thiết kế vi mạch bán dẫn. Một trong những nội dung quan trọng được thảo luận tại hội nghị là các ứng dụng của Trí tuệ nhân tạo trong Truyền thông và CNTT, với các nghiên cứu về truyền thông hỗ trợ bởi AI, mạng không dây và các ứng dụng di động được hỗ trợ bởi AI. Các chủ đề như logic mờ, mạng nơ-ron, học máy tổng quát, học sâu và phương pháp thống kê xác suất sẽ được chia sẻ, cùng với các kỹ thuật dựa trên tri thức, phân tích dữ liệu lớn, xử lý hình ảnh, video, giọng nói, và ngôn ngữ tự nhiên, cũng như phân tích thông tin y sinh.
UIT InSecLab tự hào khi sinh viên của Trường tiếp tục khẳng định năng lực nghiên cứu và đóng góp tri thức Việt Nam tại các diễn đàn khoa học quốc tế.
Link hội nghị: https://iscit2025.org/

Thông tin chi tiết tại: https://www.facebook.com/share/p/16FeFdy7FB/
Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin


